เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี
ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง
REJUNER SERUM รายละเอียดสินค้า Claracel Claracel Rejuner
MYCLEAR ESSENCE รายละเอียดสินค้า Claracel Claracel MyClear แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้นเหตุ
ช่วยบำรุงสุขภาพผิว ความกระจ่างใส
พร้อมทั้งลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า
และยั้บยั้งการสร้างเม็ดสี

นอทุส คือ ใคร

นอทุสเป็นนักวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและความสวยความงามโดยเฉพาะ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งครั้งแรกในประเทศเกาหลี เรามุ่งเน้นด้านนวัตกรรมสำหรับความงามทำให้เราเข้าใจถึงระบบและกลไกการทำงานของร่างกายโดยเฉพาะผิวหนัง รวมถึงการศึกษาโครงสร้างทางชีวภาพและคุณสมบัติของสารสกัดและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ในตลาดความสวยความงามของเกาหลี

จนในที่สุดทำให้เราค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุด ทำให้เทคโนโลยีของเราเป็นที่ไว้วางใจและนิยมในประเทศเกาหลีอย่างรวดเร็ว

Certified Institute

มาตรฐานสากล

จากการวิจัยยาวนานนับทศวรรษทำให้เราเป็นที่ยอมรับจากสากล และมาตรฐานที่มีความปลอดภัยทั้งด้านเครื่องมือแพทย์ (ISO 13485) และเครื่องสำอาง (ISO 22716) ทำให้เป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคในเกาหลีเช่นกัน

Leading-edge Ingredient technology

จากงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทของเราเกิดจากนวัตกรรมที่มีการวิจัยและทดลอง เพื่อศึกษาคุณสมบัติที่เห็นผลลัพท์ที่ชัดเจนมีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยที่สุด

Innovation  Always try to offer better value to customers.

เทคโนโลยีล่าสุด

จากการมุ่งเน้นศึกษาและวิจัยด้านกลไกการทำงานของผิวและการทำงานของสารเคมีต่างๆในร่างกายทำให้เทคโนโลยีของเราถือกำเนิดขึ้นและได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว

จากงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์

เราเชื่อว่าการมุ่งเน้นที่การวิจัยจะทำให้สามารถผลิตเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีคุณสมบัติที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุดและปลอดภัย

เราคือสถาบันวิจัยด้านความสวยความงามที่มีการวิจัยเชิงลึกด้านคุณสมบัติของโพลีเมอร์

ด้านระบบกลไกการทำงานของผิวหนัง ทำให้เรามีเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องและสามารถยกระดับการดูแลบำรุงผิวพรรณให้เหนือชั้นกว่าการดูแลผิวพรรณแบบทั่วไป

ข่าวสารจากนอทุส

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับงานวิจัย เทคโนโลยี นวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

ติดต่อเรา

กรอกข้อมูลของคุณในแบบสอบถามด้านล่างเพื่อติดต่อเรา ทางเราจะตอบกลับให้เร็วที่สุด

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.