honeycells ซึบซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกกว่า นวัตกรรมคอลลาเจน จากประเทศเกาหลี Collagen Drop Collagen drop small Collagen drop small Collagen Drop xs

ทำไมคอลลาเจนจึงมีความสำคัญกับผิวเรา?

หากกล่าวถึงวิธีที่ทำให้มีผิวหน้าและผิวตัวเต่งตึง ยืดหยุ่น ไม่เหี่ยวย่น ไร้ริ้วรอย คงหนีไม่พ้นการเพิ่มคอลลาเจนให้กับร่างกาย เพราะการเสื่อมของคอลลาเจนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหนังของคนเรานั้นเหี่ยวย่น มีริ้วรอย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วร่างกายของคนเราสามารถสร้างคอลลาเจนออกมาเองได้และในอาหารบางประเภทก็ให้คอลลาเจนกับร่างกายถึงแม้จะในประมาณที่น้อยมากก็ตาม

ร่างกายก็มีแนวโน้มที่จะสร้างคอลลาเจนออกมาได้น้อยลง รวมถึงปัจจัยต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมหรือยับยั้งการเกิดใหม่ของคอลลาเจน เช่น การนอนน้อย การสูบบุหรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แสงแดดหรือมลภาวะต่างๆ รวมไปถึงความเครียดที่มากเกินไป

ด้วยสาเหตุเหล่านี้จึงส่งผลให้คอลลาเจนสร้างออกมาไม่ทันกับความต้องการของร่างกาย ทำให้ผิวหนังของคนเราเริ่มเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย มีริ้วรอยไม่เรียบเนียน จนทำให้ขาดความมั่นใจหรือดูแก่กว่าวัย

ผิวที่อ่อนเยาว์

ผิวที่อ่อนเยาว์

ผิวที่มีอายุ

ผิวที่มีอายุ

เซรั่มคอลลาเจน โดยเทคโนโลยีขั้นสูงสู่การซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่าที่เคยมีมา

นอทุสเล็งเห็นถึงปัญหาด้านริ้วรอย ผิวหนังเหี่ยวย่น และความไม่มั่นใจของผู้บริโภคจึงได้ทำการค้นคว้าและวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมด้านความงามที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้ ตั้งแต่ระยะสั้นจวบจนระยะยาว โดยเป้าหมายของงานวิจัยและพัฒนาสูตรเซรั่มของเรานั้น ไม่เพียงแต่เล็งเห็นถึงผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม แต่เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลักจึงทำให้คอลลาเจนของเรานั้นไม่มีพาททิเคิล (Particle) ซึ่งจะทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่าทุกเซรั่มที่เคยมีและไม่มีก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง

คลาราเซ้วรีจูเนอร์ เซรั่มคอลลาเจนที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าทั้งเรื่องริ้วรอย ผิวหนังเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ให้กลับมาเต่งตึง มีความยืดหยุ่น ลบเรือนริ้วรอย รวมถึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และความโดดเด่นของเรานั้นยังมีในเรื่องของผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ที่ได้อย่างยาวนานกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป ด้วยนวัตกรรมและงานวิจัยขั้นสูงจากประเทศเกาหลี ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ผ่านการรับรองจากอย.ของประเทศเกาหลี และสหรัฐอเมริกาและเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก

ผู้บริโภคมีทางเลือกในบริโภคสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องการคอลลาเจนหรือการป้องกันลบเรือนริ้วรอย และมีอีกหลากหลายวิธีที่จะทำให้ผู้บริโภคแก่ช้าลง ด้วยความหวังดีนอทุสอยากแนะนำให้ผู้บริโภคทุกคนอย่ามองข้ามผลกระทบและความปลอดภัยของสุขภาพทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นที่ปรึกษาด้านความสุขภาพและความงามให้กับทุกท่าน พื่อความงามที่ความปลอดภัยและยั่งยืน